กรุณาเลือก แสดงผลรูปแบบอุปกรณ์เคลื่อนที่ | แสดงผลรูปแบบคอมพิวเตอร์
 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน

Facebook Login

การลงทะเบียนฟรี

สนใจแบเนอร์โฆษณา ติดต่อ 081 957 9570 email one2club@gmail.comผู้สนับสนุนเว็บไซต์
ดู: 2248|ตอบกลับ: 2

ปิกอัพแห่งปี ตกเป็นของสายพันธุ์แกร่ง Ford Ranger1450494037_1.jpg

            ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ รถกระบะพันธุ์แกร่งจากฟอร์ด ได้รับคะแนนสะสมรวบรวมสูงสุดจากคณะกรรมการชาวไทยและมาเลเซียในงาน  ASEAN Car of the Year Award หรือ ACOTY ซึ่งจัดขึ้นอย่างเป็นทางการครั้งแรก ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย เมื่อเร็วๆ นี้
              "พวกเรารู้สึกภาคภูมิใจเป็นอย่างมากที่ ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ได้รับเลือกให้เป็น “รถกระบะแห่งปี” หรือ “Pick-up Truck of the Year” ในงาน ASEAN Car of the Year Award ความสำเร็จของฟอร์ด เรนเจอร์ในครั้งนี้ช่วยชูความเป็นรถกระบะสายพันธุ์แกร่งตามมาตรฐานของฟอร์ดหรือ Built Ford Tough และยังเป็นตอกย้ำความเป็นรถกระบะที่สร้างมาตรฐานให้แก่ตลาดรถกระบะอื่นๆ ของ ฟอร์ด เรนเจอร์ อีกด้วย" นายมาร์ค คอฟแมน ประธานฟอร์ด อาเซียน กล่าว
             "ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญระดับโลกของฟอร์ดในตลาดรถกระบะ ฟอร์ด เรนเจอร์ ได้รับการออกแบบให้ตอบสนองต่อทุกสภาพแวดล้อมสำหรับผู้ขับขี่ในภูมิภาคอาเซียนที่สามารถพบเจอได้ในชีวิตประจำวัน ด้วยความสามารถในการลุยน้ำได้ถึง 800 มิลลิเมตร ไปจนถึงความสามารถอันน่าทึ่งในการบรรทุกน้ำหนัก ฟอร์ด เรนเจอร์ นับเป็นรถกระบะสายพันธุ์แกร่งตามมาตรฐานของฟอร์ดอย่างแท้จริง”


              งาน 2015 ASEAN Car of the Year Award ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ โดยคณะกรรมการประกอบด้วยสื่อมวลชนสายยานยนต์จากประเทศไทย อินโดนีเซีย และมาเลเซีย และผู้เชี่ยวชาญด้านรถยนต์ รวมทั้งผู้เชี่ยวชาญจากบริษัทประกันภัยจากทั่วภูมิภาคอาเซียน สำหรับรถยนต์ที่มีสิทธิ์ที่ได้รับการคัดเลือกในระดับชาติ คณะกรรมการจากแต่ละประเทศจะเสนอชื่อรถยนต์ที่ได้วางขายแล้วในแต่ละประเทศ จากเกณฑ์คัดเลือกของคณะกรรมการ ACOTY รายชื่อรถยนต์ 3 ชื่อที่ได้รับการเสนอมากที่สุดในแต่ละประเภทจะได้รับคัดเลือกให้ผ่านเข้ารอบสุดท้ายสำหรับ 22 ประเภท ในแต่ละประเทศ
               สำหรับการตัดสินแบบองค์รวมในแต่ละประเภท นับเป็นครั้งแรกของวงการยานยนต์ที่วิธีการให้คะแนนจะรวบรวมผลคะแนนจากคณะกรรมการ ผู้เชี่ยวชาญด้านรถยนต์ และลูกค้าเพื่อให้การนับคะแนนครอบคลุมทุกภาคส่วน ซึ่งจะช่วยสะท้อนให้เห็นถึงจุดแข็งและจุดอ่อนของรถยนต์ในเรื่องความน่าเชื่อถือ อัตราเทียบการเสื่อมราคา รวมทั้งประสบการณ์การเป็นเจ้าของรถยนต์


               ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ได้รับคะแนนสูงสุดจากคณะกรรมการจากประเทศไทยและมาเลเซียให้เป็น “รถกระบะแห่งปี” หรือ “Pick-up Truck of The Year” ในประเทศไทยและมาเลเซีย ซึ่ง ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ได้เปิดตัวครั้งแรกในภูมิภาคอาเซียน เมื่อปี 2015 ซึ่งผลิตจากโรงงานออโต้ อัลลายแอนซ์ ประเทศไทย ณ จังหวัดระยอง
**********************************************************
เรื่องที่เกี่ยวข้อง

14480180281448018044l.jpg

รถกระบะฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ทำคะแนนสูงสุดเมื่อเทียบกับรถกระบะที่เข้าร่วมการทดสอบ จัดโดยศูนย์ทดสอบมาตรฐานความปลอดภัยด้านยานยนต์แห่งภูมิภาคอาเซียน (ASEAN New Car Assessment Program) หรืออาเซียน เอ็นแคป (ASEAN NCAP) โดยทำคะแนนได้ 15.45 คะแนน จากคะแนนเต็ม 16 คะแนน ถือเป็นความสำเร็จอีกขั้นของฟอร์ด เรนเจอร์ เพราะฟอร์ดออกแบบและพัฒนารถรุ่นนี้ขึ้นมาเพื่อยกระดับมาตรฐานของรถกระบะแบบเดิม มอบเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยล้ำสมัยให้กับผู้ขับขี่ เป็นสิ่งช่วยพิสูจน์ให้เห็นว่าฟอร์ด เรนเจอร์ ถูกสร้างมาเพื่อคงความแข็งแกร่งตามมาตรฐานฟอร์ด หรือ บิลท์ ฟอร์ด ทอจ์ช (Built Ford Tough) อย่างแท้จริง
อ่านต่อได้ที่นี่
http://fordranger.club/thread-1010-1-1.html
โพสต์ 2015-12-22 12:03:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ยอดขาย(จอง) ในงานมอเตอร์เอ็กซ์โปร์ที่ผ่านมาก็ผิดคาดมาก
คือมองที่ตลาดกระบะอย่างเดียว  อันดับ 1 Ranger   อันดับ 2 D-max  ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในเมืองไทย นี่เป็นครั้งแรก

จากเดิมที่ผมคาดการณ์ อันดับ 1 Revo    อันดับ 2 D-max

แต่ถึงอย่างไร ทั่วประเทศ ก็เป็นไปตามที่คาดการณ์ครับ
โพสต์ 2015-12-22 14:13:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ติ่ง....ฟอร์ดมายินดีด้วย  อิอิ.....
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้