กรุณาเลือก แสดงผลรูปแบบอุปกรณ์เคลื่อนที่ | แสดงผลรูปแบบคอมพิวเตอร์
 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน

Facebook Login

การลงทะเบียนฟรี

สนใจแบเนอร์โฆษณา ติดต่อ 081 957 9570 email one2club@gmail.comผู้สนับสนุนเว็บไซต์
ดู: 3222|ตอบกลับ: 0

Sanook ยก RANGER คือปิกอัพยอดเยี่ยมประจำปี

ทีมงาน Sanook ได้ทำการประกาศรายชื่อ 10 รถยนต์ยอดเยี่ยมขวัญใจทีมงาน Sanook! Auto ในแต่ละเซ็กเมนต์    โดย SUV และ ปิกอัพพันธุ์แกร่ง  ผลออกมาว่า
Ford Ranger คือปิกอัพ ยอดเยี่ยมแห่งปี 2015  ในขณะที่รถอเนกประสงค์พื้นฐานปิกอัพ (PPV)
อย่าง Ford Everest ก็ได้รับการยอมรับว่าเป็นรถ PPV ที่ยอดเยี่ยมแห่งปี 2015 เช่นเดียวกัน
ขอแสดงความยินดีกับสมาชิกคลับ ที่ได้ครอบครองรถปิกอัพ ที่หลาย ๆ สื่อต่างให้การยอมรับว่า
นี่คือ สายพันธุ์แกร่งที่ยอดเยี่ยมที่สุดใน ขณะนี้ Ford New Ranger

**************************************************************************************
บางช่วงบางตอนของข่าว

รถกระบะยอดเยี่ยมแห่งปี 2015
Ford Ranger
1249158473479.jpeg

     ถ้าพูดถึงความเป็นเจ้าตลาดก็คงไม่ใช่ แต่หากมองในเรื่องของสมรรถนะก็คงต้องยกให้ Ranger ไปแบบไม่ต้องสงสัย เพราะถือว่าเป็นกระบะที่สามารถขับได้สนุกที่สุดคันหนึ่ง เครื่องยนต์แรงสะใจ อีกทั้งยังมาพร้อมความคุ้มค่าภายในจนรถเก๋งต้องชิดซ้ายไปเลย1249165548848.jpeg


รถอเนกประสงค์พื้นฐานปิกอัพ (PPV) ยอดเยี่ยมแห่งปี 2015
Ford Everest

     ต้องยอมรับเลยว่ารถยนต์ในกลุ่มนี้ตัดสินยากจริงๆ เพราะต่างค่ายก็มีดีในแบบของตัวเอง แต่สุดท้ายเรายกให้ Ford Everest เป็นพีพีวีในดวงใจ เพราะมันเป็นรถที่ครบเครื่องที่สุด ทั้งความหล่อเหลา เทคโนโลยีอันชาญฉลาด และสมรรถนะที่ยากจะหาใครมาเทียบเคียง


อ่านต่อที่นี่ 10 รถใหม่ยอดเยี่ยมประจำปี
เครดิต http://auto.sanook.com/41885/

...........................................................................................................................................................................................................................

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


2015-coty-ford-752x440.jpg


ฟอร์ด ประเทศไทย นำโดย นายธนบดี กุลทล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด (ซ้าย) รับรางวัล รถยอดเยี่ยมแห่งปี ภายในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 36 ณ อิมแพค เมืองทองธานี ซึ่งฟอร์ดได้รับรางวัล รถยอดเยี่ยมแห่งปี จำนวน 2 รางวัล ได้แก่ ฟอร์ด เฟียสต้า EcoBoost ได้รับรางวัลเครื่องยนต์ทันสมัยยอดเยี่ยม (Best Hi-Tech Engine) และ ฟอร์ด เรนเจอร์ เครื่องยนต์ขนาด 3.2 ลิตร ได้รับรางวัลรถกระบะยอดเยี่ยมแห่งปี (Best Performance Pickup)
รางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปี จัดขึ้นเพื่อคัดสรรรถยนต์ที่ดีที่สุดในประเภทต่างๆ โดยสะท้อนให้เห็นถึงการยกระดับความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีและแสดงศักยภาพความก้าวหน้าของการออกแบบและการผลิต โดยรางวัลที่ฟอร์ดได้รับนั้นนับเป็นการตอกย้ำความโดดเด่นของรถฟอร์ดทั้งสองรุ่นเป็นอย่างดี
ฟอร์ด เฟียสต้า EcoBoost เป็นรถที่มีความโดดเด่นในเรื่องความแรงและการประหยัดน้ำมันดีเยี่ยม ตรงใจกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มองหารถยนต์ขนาดเล็กที่สามารถตอบสนองทุกความต้องการได้อย่างไร้ขีดจำกัด โดยเครื่อง EcoBoost เป็นเครื่องที่มีสมรรถนะชั้นยอดและได้รับรางวัลเครื่องยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปีระดับนานาชาติติดต่อกันถึง 3 ปีซ้อน และในส่วน ฟอร์ด เรนเจอร์ นั้นเป็นรถยนต์ฟอร์ดที่ขายดีที่สุดในประเทศไทย เป็นรถยนต์ที่ถือได้ว่าได้สร้างนิยามใหม่ให้กับรถกระบะในประเทศไทย ด้วยรูปลักษณ์ที่ดุดัน ที่มาพร้อมความอเนกประสงค์ บวกกับสมรรถนะชั้นยอดและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกดีที่สุดในรถกระบะ รวมถึงอุปกรณ์ความปลอดภัยที่เหนือกว่ารถกระบะทั่วๆ ไป

เครดิต http://www.motortrivia.com/autom ... /31/2015-coty-ford/

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้